Ưu điểm nắp thùng 3 tấm Xe bán tải tại cửa hàng Nova4x4

Hầu hết các chuyến đi dã ngoại hay khi vận chuyển hàng hóa, nắp đậy luôn là một món đồ quan trọng. Vì thế, cửa hàng Nova4x4 cho phép được ra mắt cho các bác về một dòng cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe bán tải. Hãy cùng với chúng tôi nêu lên một vài điểm ưu việt là điểm nhấn của dòng sản phẩm này

Nắp thùng xe bán tải gồm những loại nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp tầm thấp hay nắp kéo dạng cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Dụng cụ nắp thùng 3 tấm Xe bán tải mới nhất 2021

Tay lái Xe bán tải không thấy thoải mái lái xe ra đường dưới trời mưa hay gió bụi làm tác động tới hàng hóa phía trong thùng xế của các bác? Bạn không vui vì luôn phải sử dụng xe khác thì nắp thùng 3 tấm là một trong những giải pháp đa diện cho xế yêu.

Dụng cụ nắp thùng 3 tấm Xe bán tải các loại 2021

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Với xuất xứ từ Thái Lan, chế tạo từ chất liệu nhôm và nhựa cứng, tối ưu trong độ bền của sản phẩm (thông qua kiểm tra thực tế).

Nắp thùng 3 tấm Xe bán tải rất tiện lợi vì tốn ít công sức trong khâu lắp ráp, không khó để gỡ nắp thùng ra khi không sử dụng, có khả năng phủ rộng hay là gập lại hai khúc trở lên theo ý của các tài.

Gắn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải đảm bảo tại gara Nova4x4

Các tài có thể bớt lo lắng hơn khi trang bị là do nắp thùng ba tấm Xe bán tải còn được trang bị thêm khóa cốp điện có hiệu quả và tăng độ đáng tin cậy khi để đồ đạc của các xế, bạn không còn ngần ngại do để hàng hóa thiết yếu trong thùng xe.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải cải tiến làm cho  chiếc Xe bán tải của bạn Nắp thùng Xe bán tải có được giúp cho phần thùng kín nước, hình dạng của sản phẩm hoàn toàn fit với thùng, các bác có thể tham khảo tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải trên trên Website.

Các bác sẽ được thỏa thích picnic không cần nghĩ trong vấn đề nắp thùng hơn vậy tạo ra được liên tưởng về sự chất ngầu, mạnh mẽ hơn do khung màu đen của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải hình thành. Mong rằng các bác có được những chuyến đi có nhiều hứa hẹn.

Bài viết liên quan: nắp thùng gấp xe bán tải

Nova4x4 Workshop chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải ở TP HCM

Vui lòng gọi: 0918.49.88.39

About vieclam365

Check Also

Tư vấn mua Độ Wheel Spacers Xe bán tải tại HCM

Tư vấn mua Độ Wheel Spacers Xe bán tải tại HCM

Những lí do nên Wheel Spacers Xe bán tải tại Workshop Nova4x4 ngay và luôn …