Tư vấn độ nắp thùng xe bán tải Dmax BT50 Ford Ranger Triton Hilux Colorado Navara

Một trong các món sản phẩm cho những loại dòng xe bán tải đó là các loại nắp thùng. có bao nhiệu loại nắp thùng? Để phù hợp anh chị em nên dùng kiểu nắp thùng nào? Những loại nắp thùng hot nhất Hiện nay sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Thiết kế che hết phần đuôi sau là kiểu nắp thùng cao này, Được hoàn thành với phần đuôi sau màn dáng vấp của chiếc xe 7 chỗ và hoàn thành hơn vẻ chất của xe bán tải.

Rất tốt cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều bởi che nắng che mưa cùng với khoảng không cao hơn rất nhiều để anh chị em có khả năng cá tính đồ cao hơn bình thường .

Nắp thùng thấp

Phần đuôi sau được thiết kế đậy mở nắp thùng dễ dàng, Trời mưa nắng sẽ được ngăn cản bảo vệ thùng chiếc xe sau bởi các loại nắp thùng xe 4 bánh làm đồ đạc bên trong không bị hư hại.

Vẻ cá tính của chiếc xe hơi vẫn sẽ được giữ nguyên với kiểu dáng của nắp thùng này nhưng đẳng cấp hơn ở phần đuôi sau do nắp thùng có màu sắc phù hợp cho phần đuôi trùng màu.

Nắp thùng cuộn

Hiện đại và sang trọng với thiết kế thanh trượt mở với thiết kế của kiểu nắp thùng cuộn này . Cực kỳ hiệu quả ở việc bảo vệ xế cưng khỏi nắng mưa.

Đuôi xe trở nên cực kì mạnh mẽ bởi thiết kế hợp kim nhôm đen cho kiểu nắp thùng cuộn này.

Nắp thùng 3 tấm

Được ghép với nhau bởi 3 tấm kim loại nhôm là thiết kế của loại nắp thùng này. Chất lượng thì không hề thua kém những phụ tùng nắp thùng khác nhưng giá lại khá rẻ để anh chị em có khả năng tiết kiệm chi phí

Tham khảo cụ thể tại đây : nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39

About vieclam365

Check Also

Tư vấn mua Độ Wheel Spacers Xe bán tải tại HCM

Tư vấn mua Độ Wheel Spacers Xe bán tải tại HCM

Những lí do nên Wheel Spacers Xe bán tải tại Workshop Nova4x4 ngay và luôn …