Lời khuyên lắp nắp thùng xe bán tải Colorado Dmax Navara Ford Ranger BT50 Triton Hilux

Một trong những món đồ chơi cho các dòng xe hơi đó là những loại nắp thùng. Nắp thùng xe 4 bánh có các nào? Những kiểu nắp thùng nào thì phù hợp với anh chị em sử dụng? Tất cả sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế che hết phần đuôi sau, giả phần đuôi sau nhìn như một xế cưng 7 chỗ mang vẻ ngầu của xe hoàn thành hơn.

Rất ngon cho anh chị em nếu cần chở hàng rất nhiều bởi che nắng che mưa cùng với khoảng không cao hơn rất nhiều để anh chị em có thể đẹp đồ cao hơn bình thường .

Nắp thùng thấp

Với thiết kế đậy mở phần nắm thùng dễ dàng trong phần đuôi xe, Trời mưa nắng sẽ được ngăn cản bảo vệ thùng xe sau bởi những loại nắp thùng xe bán tải làm đồ đạc bên trên không bị hư hại.

Vẻ ngầu của dòng xe bán tải vẫn sẽ được giữ nguyên với mẫu mã của nắp thùng này Được sử dụng với màu sắc trùng với màu xe tạo sự liền mạch cho xế cưng trong phần đuôi giúp xế cưng trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Hiện đại và sang trọng với thiết kế thanh trượt mở với thiết kế của loại nắp thùng cuộn này . Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ thùng xe khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ ngầu cực kì cho đuôi xế cưng.

Nắp thùng 3 tấm

Được nối với nhau bởi 3 tấm kim loại nhôm là thiết kế của kiểu nắp thùng này. Chất lượng thì không hề thua kém những phụ kiện nắp thùng khác nhưng chi phí lại khá thấp để anh chị em có thể tiết kiệm chi phí

Tham khảo chi tiết tại đây : bảng giá nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39

About vieclam365

Check Also

Tư vấn mua Độ Wheel Spacers Xe bán tải tại HCM

Tư vấn mua Độ Wheel Spacers Xe bán tải tại HCM

Những lí do nên Wheel Spacers Xe bán tải tại Workshop Nova4x4 ngay và luôn …