Dụng cụ vè che mưa Xe bán tải mới nhất 2021

Khi di chuyển ở nhiều điều kiện thời tiết khác nhau thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là một trên các phụ tùng giúp anh chị có được rất nhiều ứng dụng tiện lợi. Tạo nên sự yên tâm cho anh chị em khi lái xế cưng. Khi sử dụng Vè che mưa xe bán tải thì đây chính là những hữu ích mà các bác tài sẽ có được.

Không để bên trong xế cưng bị tạt thấm nước mưa

Mưa khi vào mùa mưa bão rất khó có khả năng bởi nước mưa bị tạt vào trong phía cửa kiếng và thấm vào trên xế cưng. thì đây chính là phụ kiện che chắn làm chiếc xe vẫn thoáng nhưng không bị nước tạt hay bị thấm từ trên cửa kính xuống.

Che nắng chiếu vào chiếc xe ở phía trên của kính

Để nắng không bị hắt vào bên trong từ phía trên vào mùa khô, giúp chiếc xe không bị ám mùi cho anh chị em thích hút thuốc có thể thoải mái hạ thấp kính xuống để thoáng khí hơn.

Giúp bên ở xe giảm nhiệt lên đời

Trong xe, thường vào các ngày nắng trong Việt Nam, rất nóng bởi vậy để có thể giảm nhiệt lên đời trong xe thì anh chị em có khả năng không cảm thấy bị ngộp và chiếc xe cũng không bị hầm bởi nhiệt độ quá lớn. Giúp bên trong xe luôn luôn có nhiệt độ dễ có khả năng và tạo sự tốt cho anh chị em.

Nâng cấp nét thẩm mỹ

Khi nhìn từ bên ngoài chiếc xe có vẻ hầm hố hơn, vẻ chất được Vè che mưa gia tăng lên rất nhiều ở chất hơn trên phần mặt kính. Có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau là Vè che mưa sọc trắng đen và Vè che mưa full màu đen để anh chị em có thể chọn lựa cho xe của mình mạnh mẽ nhất.

Nguồn nội dung bài viết: viền che mưa xe bán tải giá rẻ

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên lắp đặt vè che mưa xe bán tải Sài Gòn

SĐT: 0918.49.88.39

About vieclam365

Check Also

Tư vấn mua Độ Wheel Spacers Xe bán tải tại HCM

Tư vấn mua Độ Wheel Spacers Xe bán tải tại HCM

Những lí do nên Wheel Spacers Xe bán tải tại Workshop Nova4x4 ngay và luôn …