Dụng cụ nắp thùng 3 tấm Xe bán tải mới nhất 2021

Hôm nay ra mắt các dân chơi Xe bán tải món đồ chơi không cũ nhưng rất cấp thiết cho một vài dòng xế Xe bán tải, chính xác là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe bán tải. Dưới đây, Nova4x4 sẽ giới thiệu cho các bạn bao quát một vài nét về món dòng sản phẩm thú vị này

Những dòng nắp thùng Xe bán tải:

Trên thị trường các dòng chính thuộc loại nắp thùng cho xe bán tải, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và nắp thùng thấp.

Trong ba loại, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải thuộc nắp tầm thấp Xe bán tải, có nhiều công dụng hàng đầu giúp ích cho cốp xe của xế hộp, có tác dụng giữ sạch sẽ đồ dùng cá nhân ở phần cốp hơn vậy hạn chế hư hại là do khí hậu như trời mưa làm cho ủ dột hay bụi bám vào phần cốp xe của các bác.

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Phân phối từ Thái Lan, sản xuất từ chất liệu nhôm và nhựa cứng, vượt trội trong sức chịu lực của sản phẩm (đã được test thực tế).

Thực tế cho thấy tháo lắp nắp thùng 3 tấm Xe bán tải vừa tiết kiệm năng lực và thời gian, không cần phải tốn công khi muốn lắp ghép chi tiết, các bác một mình tự làm không cần hỗ trợ.

Ngoài ưu thế trên, đi kèm thêm là khóa cốp điện được thiết kế chung phía trong thùng 3 tấm Xe bán tải làm cho hàng hóa được bảo đảm như một cái hộp có khóa của xế.

Được xem là loại vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải cải tiến làm cho  xế của các bác phụ kiên đảm bảo vừa khít phần cốp, các tài có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải trên Youtube.

Các bác sẽ được vi vu đi dã ngoại không hề lo lắng trong vấn đề nắp thùng cũng như mang lại sắc thái hầm hố, trưởng thành hơn do màu sắc đen của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải hình thành. Hy vong các bác có được những chuyến đi đầy thú vị.

Tham khảo thêm: nắp thùng bán tải 3 tấm

 

Nova4x4 Workshop chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải ở Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 0918.49.88.39

 

About vieclam365

Check Also

Tư vấn mua Độ Wheel Spacers Xe bán tải tại HCM

Tư vấn mua Độ Wheel Spacers Xe bán tải tại HCM

Những lí do nên Wheel Spacers Xe bán tải tại Workshop Nova4x4 ngay và luôn …