Đông trùng hạ thảo – người bạn tri kỷ của đấng mày râu có mong muốn tăng cường sinh lý

Yếu sinh lý là một bệnh lý thường gặp ở nam giới. Việc nên làm nhất hiện nay là cần tìm ra phương án điều trị bệnh. Vậy áp dụng theo phương pháp nào thì mới cho kết quả đây? Thực tế cho thấy, phương pháp sử dụng thảo dược tự nhiên đang rất thịnh hành, kể cả ở những nước có nền y học hiện đại, tiên tiến. Điều này là do hiệu quả mang lại vừa an toàn vừa lâu dài. Nếu bạn là nam giới đang gặp phải tình trạng suy giảm hoạt động tình dục thì đừng vội bỏ qua bài viết bổ ích dưới đây nhé.

Công dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo trong việc tăng cường chức năng sinh lý

Một vài bài thuốc Đông Y sử dụng ĐTHT giúp cải thiện khả năng sinh lý

Bài thuốc Đông Y cải thiện tình trạng phái mạnh bị suy giảm ham muốn tình dục là liệu pháp chữa bệnh an toàn và hiệu quả đã được chứng thực. Khó lòng mà kể hết tất cả bài thuốc Đông y từ đông trùng. Tuy vậy, để khắc phục & ngăn ngừa những rối loạn về chức năng tình dục, có thể áp dụng một số bài thuốc phổ biến sau:

1. Bài thuốc 1 –  Dành cho người bị rối loạn cương dương, di tinh, liệt dương

Trà nhân sâm trùng thảo

Mỗi buổi sang uống trà trùng thảo nhân sâm thay nước trà thông thường. Cách thực hiện: hãm 1,5 – 3g Trùng thảo khô hoặc 3 – 6g tươi cùng với nhân sâm 1 củ trong bình nước nóng 70- 80 độ trong vòng 10 phút

Rượu kỷ tử trùng thảo

Mỗi ngày uống 15ml x 2 lần/ngày rượu trùng thảo ngay trong bữa ăn. Cách làm: ngâm 0,5 lít rượu trắng với 300g kỷ tử, 30g đông trùng hạ thảo khô (hoặc 300g đông trùng tươi) trong 30 ngày.

Trùng thảo ba kích

Chuẩn bị trùng thảo  2gr khô hoặc ĐTHT tươi 4 gr, dâm dương hoắc 3gr, 2gr hà thủ ô, đun sôi với 1000ml nước trong khoảng 15-20 phút. Hằng ngày nên chia làm 3 lần dùng, sau ăn và trước khi ngủ 30 phút. Dùng ĐTHT ba kích 3 lần/ngày, sau bữa ăn và trước khi đi ngủ. Cách thực hiện: Đun sôi 1000ml nước, rồi cho trùng thảo khô 2gr hoặc đông trùng tươi 4gr, 3gr dâm dương hoắc, 2gr hà thủ ô vào nấu trong vòng 15 – 20 phút.

Món canh đông trùng hùng áp

Chuẩn bị một con vịt đực làm sẵn rồi bỏ 10g Đông trùng hạ thảo vào trong bụng. Hầm nhừ với rượu trắng, nêm nếm gia vị vừa miệng. Mỗi tuần ăn một lần.

2. Bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới

Đông trùng hạ thảo ngâm nhung hươu

Viên Đông trùng hạ thảonghệ mật ong Phương Nam mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho người sử dụng. Không phải ngẫu nhiên mà ta có sự kết hợp này. Từ xa xưa, bài thuốc dân gian này đã được sử dụng cho tầng lớp vua chúa. Sang đến ngày nay, sự phối hợp đúng đắn này lại một lần nữa được y học hiện đại chứng minh. Thay vì tự tay ngâm mật ong với đông trùng hạ thảo, thì viên nén đông trùng hạ thảo  nghệ mật ong đã làm điều này giúp bạn

Trùng thảo không có công dụng tức thời như thuốc tăng cường sinh lực. Chính vì thế để đạt được hiệu quả, ta cần kiên trì sử dụng phối hợp với tập luyện thể thao. Cho dù là phương pháp Đông Y hay Tây Y, thì việc dùng trùng thảo cải thiện tình trạng sinh lý yếu là điều rất nên làmDù bạn chọn các bài thuốc Đông Y hay các sản phẩm chế phẩm đông trùng thì việc khắc phục tình trạng sinh lý yếu cùng là việc rất nên làm. Song song cùng với đấy là việc tập luyện thể dục thể thao một cách khoa học. Mong rằng với những chia sẻ bên trên, các quý ônh sẽ có cho mình những lựa chọn thích hợp. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Đọc thêm tại đây: cải thiện sinh lý với đông trùng hạ thảo

About Thơ Nguyễn

Check Also

Quảng cáo về Banikha viên nang đông trùng hạ thảo Thiên Phúc có đúng như sự thật không?

Sức khỏe ở bất kỳ thời điểm nào cũng rất quan trọng đối với con …