Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong – thực phẩm “vàng” cho các đối tượng cần bồi bổ cơ thể

Từ thời phong kiến đông trùng hạ thảo đã được sử dụng thường xuyên trong y học bởi những công dụng tuyệt hảo mà nó đem đến và khi vị thảo dược này được sử dụng để sản xuất thực phẩm chức năng thì dòng sản phẩm này đã nhanh chóng được rất nhiều khách hàng đón nhận. Trong thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại, số lượng nhãn hiệu đông trùng hạ thảo đang có mặt là vô cùng nhiều, từ nhãn hiệu quốc nội cho đến nước ngoài. Và trong số các thương hiệu có xuất xứ từ nước ngoài thì nước đông trùng hạ thảo Deadong là một trong số các nhãn hiệu đông trùng hạ thảo được nhiều khách hàng tin dùng nhất.

Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong - thực phẩm tuyệt vời cho sức khỏe của bạn

Một vài thông tin về đơn vị sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong các doanh nghiệp lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất nhân sâm, sở hữu hơn 20 bằng sáng chế, có được nhiều chứng nhận uy tín ở Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của thương hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong tại Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Thành phần của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm những thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả những thành phần nêu trên đều lành tính và 100% an toàn cho sức khỏe của người dùng, vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng sản phẩm này.

Công dụng của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Daedong:

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường hệ miễn dịch

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– Có lợi cho việc chữa trị những bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Trích dẫn: nước đông trùng hạ thảo hàn quốc daedong

About Quoc Hali

Check Also

Đại lý Viên Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps Fine Japan trên cả nước

Đông trùng hạ thảo luôn được ví như thần dược với nhiều lợi ích về …