Dich vu kiem tra va sua chua may dieu hoa uy tin o Houston

Sự thoải mái cho ngôi nhà của chính mình là thứ mà tất cả chúng ta đều mong muốn tuy nhiên với khí trời ác liệt như hiện tại thì cảm giác thoải mái đó phụ thuộc rất nhiều vào chiếc máy điều hoà mà chúng ta đang sử dụng.

Hãy tưởng tượng nếu bất chợt hôm nào đó máy điều hoà nhà bạn bị hư mà nhiệt độ nơi bạn ở đang quá nóng hoặc quá lạnh thì khi đó thật sự là một thảm kịch.

Các vấn đề về máy điều hoà mà mọi người thường gặp phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Không như phần đông mọi người vẫn nghĩ, gas lạnh của máy điều hoà không hết dần theo thời gian vận hành, đây là một hoá chất rất bền và không hề bị phân huỷ trong điều kiện vận hành thông thường của máy. Máy chỉ hết gas khi gặp phải sự cố bị hở đường ống hoặc các van, hoặc có thể là thợ đã quên kiểm tra và nạp đủ gas khi lắp đặt.
  • Máy điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : có khá nhiều nguyên nhân có thể gây ra trường hợp này, điển hình như lọc gió bẩn do không được vệ sinh thường xuyên, dàn ngưng tụ trong máy bị bẩn hoặc bị tắc nghẽn, máy nén vận hành không hiệu quả, hết hoặc thiếu gas,…
  • Quạt dàn nóng của máy điều hoà không hoạt động : cuộn dây contactor của quạt bị hỏng, bộ điều khiển nhiệt độ bị hư, tụ điện bị hư, dây điện trong máy điều hoà bị đựt hoặc nghẽn mạch,… là lí do dẫn đến tình trạng quạt dàn nóng của điều hoà không hoạt động.

Houston8888 chuyên tư vấn và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Bạn không cần phải lo lắng khi gọi đến Houston8888 nếu đụng phải các rắc rối liên quan đến máy điều hoà. Chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, Houston8888 vẫn luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn: sua may heat o houston

About vieclam365

Check Also

Tư vấn mua Độ Wheel Spacers Xe bán tải tại HCM

Tư vấn mua Độ Wheel Spacers Xe bán tải tại HCM

Những lí do nên Wheel Spacers Xe bán tải tại Workshop Nova4x4 ngay và luôn …