Chuyên cung cấp dịch vụ kiểm tra và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Cảm giác thoải mái cho căn nhà của chính mình là thứ mà ai đều hướng đến thế nhưng với tình trạng khí trời ác liệt như hiện nay thì sự thoải mái đó phụ thuộc hết vào chiếc máy điều hoà mà ta đang sử dụng.

Bỗng nhiên một ngày nọ máy điều hoà trong nhà bạn bị hư thì đó thật sự là một bi kịch, bởi nếu sự chệch lệch nhiệt độ trong môi trường là quá lớn thì khả năng bạn mắc bệnh là gần như chắc chắn.

Một số vấn đề về máy điều hoà mà chúng ta thường đụng phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Đa số người khi nghe đến từ gas lạnh cũng sẽ nghĩ đến nó sẽ cạn dần theo thời gian sử dụng nhưng sự thật đây là một hoá chất rất bền, sẽ không bị phân huỷ trong quá trình hoạt động thông thường. Tình huống thiếu hụt gas chỉ có thể xảy ra khi bị rò rỉ đường ống, hở van hoặc nạp không đủ gas khi lắp đặt máy điều hoà do thợ không đo lường.
  • Máy chạy liên tục nhưng không mát : đây là một trong các tình trạng thường xảy ra khi máy thiếu hoặc hết gas lạnh, thế nhưng vẫn có khá nhiều nguyên nhân khác có thể gây ra hiện tượng này như lọc gió dơ dẫn đến nghẹt do không được vệ sinh định kỳ, máy nén vận hành không hiệu quả,…
  • Quạt dàn nóng của máy không chạy : cuộn dây contactor của quạt bị không hoạt động, bộ điều khiển nhiệt độ bị không hoạt động, tụ điện bị hư, dây điện trong điều hoà bị đựt hoặc nghẽn mạch,… là khả năng gây ra trường hợp quạt dàn nóng của điều hoà không hoạt động.

Houston8888 chuyên kiếm tra và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Houston8888 chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm tra, vệ sinh, sữa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại Houston. Khẳng định bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, Houston8888 có một đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm, đã từng sửa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại nhiều nơi.

Tham khảo thêm: sửa máy điều hòa Houston

About vieclam365

Check Also

Tư vấn mua Độ Wheel Spacers Xe bán tải tại HCM

Tư vấn mua Độ Wheel Spacers Xe bán tải tại HCM

Những lí do nên Wheel Spacers Xe bán tải tại Workshop Nova4x4 ngay và luôn …