Category Archives: Tin tổng hợp

img_544ddb678eed6

Cung cấp thầy cô dạy tiếng việt cho người Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, Trung, Hàn Quốc,…tại nhà học viên

Gia sư dạy kèm giao tiếp tiếng việt cho người nước ngoài ở các tỉnh thành VN nhiều kinh nghiệm dạy tiếng việt cho người Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á Uy tín ở Tp.HCM,Hà Nội,Đà Nẵng.Hiện nay việt nam của chúng ta đang mở cửa hội nhập các nước trên toàn cầu làm cho sự kết hợp làm ăn với các nước lớn nhỏ cho nên tiếng Việt ngày quan trọng cho những người nước ngoài như Anh, Mỹ, Úc, Đức, Hàn, Trung Quốc, Nhật Bản,… tại tư gia học viên

Đội ngũ thầy cô chuyên dạy kèm tiếng việt cho người nước ngoài có kỹ năng sư phạm, phát âm chuẩn tiếng việt giúp người học thực hành nhanh trong thời gian ngắn.Văn phòng chuyên cung cấp đội ngũ gia sư nhận dạy tiếng việt cho người nước ngoài, nhận dạy kèm cho mọi đối tượng có nhu cầu tìm hiểu tiếng Việt, người nước ngoài hiện tạm trú và làm việc tại Việt Nam gặp khó khăn lớn trong hoà nhập do bất đồng về tiếng nói.

Giáo viên để dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, yêu cầu giáo viên tiếng Việt không những phải giỏi giao tiếp với người nước ngoài mà yêu cầu phải thành thạo ngôn ngữ Việt. Nhưng học viên hãy yên lòng khi đến với gia sư dạy kèm tiếng Việt cho người Trung, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Mỹ,… tại tư gia người học tại TPHCM, việc cần một giáo viên bản ngữ vừa giỏi tiếng Việt, vừa giao tiếp tốt với người học là yêu cầu trung tâm hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Chúng tôi với tập thể gia sư tiếng Việt giỏi, kinh nghiệm lây năm thực tế, phương pháp sư phạm được đào tạo vững vàng đảm bảo sẽ làm bạn yên tâm.

+ Học sinh được học và thực hành đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

+ Thời gian học: Sắp xếp theo yêu cầu của học viên (sáng, chiều, tối)

+ Nơi học: Học tại chỗ ở của học viên yêu cầu (cơ quan, nhà riêng,…).

Liên hệ:  0866767046 Cô Lê

Nguồn: http://goo.gl/v7Mo3X

img_5407e32b9cd0e

Những công việc làm tại nhà “hot” nhất hiện nay

Hiện nay, việc làm tại nhà rất được mọi người ưa chuộng do tiết kiệm được thời trang, không tốn tiền mặt bằng, cũng như chi phí khác. Sau đây chúng tôi sẽ phân tích giúp bạn hiểu rõ thêm về công việc và những ưu điểm và khuyết điểm của công việc này

Nhiều bạn trẻ hiện nay, đang làm công tác viên cho các nhà tuyển dụng để làm việc tại nhà theo hướng bán thời gian.

Sau đây là một số ngành hot bạn có thể làm việc tại nhà: Công nghệ thông tin, báo chí, tổ chức sự kiện, giúp việc nhà, kế toán, may gia công… là những việc làm tại gia phổ biến hiện nay.

Quy định chung: Kết quả công việc chính là số sản phẩm/ chỉ tiêu bạn đạt được trong tuần/ tháng/ quý. Nhà tuyển dụng sẽ không quan tâm cách mà bạn thực hiện. Cuối tháng, bạn làm nhiều thì được hưởng nhiều, làm ít thì được hưởng ít.

Lợi ích lớn nhất của người lao động (nhất là các bạn trẻ hoặc phụ nữ có gia đình): có thể chủ động và linh hoạt thời gian biểu của mình. Các bạn trẻ có thể linh hoạt “chạy sô” 2 -3 nơi 1 lúc.

Lợi ích của nhà tuyển dụng là có thể bớt xén: lương cơ bản, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, y tế và các loại phí khác cho người làm thời vụ.

Bất cập:

- CTV ít trách nhiệm hơn một người làm việc tại công ty vì họ chỉ đảm nhận 1 khâu nào đó, một mắc xích trong công việc.
– Công ty phải chuẩn bị tinh thần tuyển CTV theo từng đợt vì CTV part-time có thể off bất cứ lúc nào.
Ngoài những lợi ích và bất cập nêu trên thì thực tế còn có rất nhiều những ưu khuyết điểm khác mà CTV thời vụ và cả nhà tuyển sụng sẽ gặp phải.

Cùng điểm qua những công việc làm tại nhà “hot” nhất hiện nay nhé:

1. Cộng tác viên báo chí:

Không phải học văn hay đã tốt nghiệp đại học mới có thể viết báo. Hiện nay, các cơ quan báo chí lớn đều có một lực lượng CTV hùng hậu (từ cấp 2, 3 cho đến đại học hoặc người đang làm việc trong những lĩnh vực chuyên môn).

Những công việc làm thêm tại nhà hái ra tiền nhiều nhất

Tùy theo độ dài của câu chữ mà tính nhuận bút. 1 bài viên tầm 500 chữ có giá từ 150 – 500 ngàn đồng, 1 bản tin 200 chữ có giá 100 ngàn đồng.

Ngoài mức nhuận bút, các bạn CTV còn có thể nhận được 1 khoảng lương hỗ trợ hàng tháng tầm 300 – 500 ngàn đồng.

2. Chuyên viên dịch thuật

Những người thông thạo hơn một ngôn ngữ dịch có thể nhận dịch thuật các tập tin âm thanh hoặc dịch tài liệu, không phải đơn thuần chỉ là dịch “word by word” mà đòi hỏi phải có trình độ và cả sự hiểu biết về văn hóa. Các công ty có thể thuê những dịch giả tại nhà với những kỹ năng ngôn ngữ tốt mà không bị cản trở bởi vị trí địa lý.

Những công việc làm thêm tại nhà hái ra tiền nhiều nhất

Theo thống kê, có một sự gia tăng nhân lực trong lĩnh vực này khoảng ​​24% kể từ năm 2006 đến 2016, nhanh hơn nhiều so với mức trung bình của tất cả các ngành nghề khác.

3.  Giảng viên trực tuyến

Những công việc làm thêm tại nhà hái ra tiền nhiều nhất

Trong khi khoảng cách về địa lý khiến cho nhiều người không thể học tập trực tiếp với các giáo viên có chuyên môn, sự phát triển công nghệ tiên tiến, hợp tác phần mềm đa phương tiện được thiết kế cho các trường học và kết nối Internet tốc độ cao đã tạo ra nhiều cơ hội hơn cho giáo viên và học sinh cùng có thể dạy và học trực tuyến.

4.  Nhân viên đại lý du lịch

Nhân viên đại lý du lịch làm việc tại nhà là một loại hình kinh doanh tuyệt vời. Những đại lý du lịch tại nhà có kinh nghiệm đang ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ. Với một kế hoạch kinh doanh vững chắc tập trung vào lợi nhuận sẽ đưa bạn vượt qua một chặng đường dài để đạt được các mục tiêu tài chính. Ngoài ra bạn còn có niềm vui trong việc giúp đỡ người khác tận hưởng thời gian rảnh rỗi của họ.
Thành công sẽ đến nếu bạn biết cố gắng và không bao giờ từ bỏ ước mơ.

5. Thiết kế, phát triển website

Công nghệ thông tin là lĩnh vực có số lượng người làm việc tại nhà nhiều nhất hiện nay. Một nhà phát triển, thiết kế website cung cấp các dịch vụ như thiết kế trang web, thay đổi mẫu và thiết kế lại, cập nhật mã, lưu trữ và đánh giá khả năng sử dụng. Trong số hơn 15.000 tin đăng việc làm tại nhà mới hàng tháng trên Odesk.com, các công việc phát triển website có nhu cầu nhiều nhất.

4/ Chuyên gia hỗ trợ công nghệ

Bạn có chiếc máy tính đang gặp lỗi mà không thể tự khắc phục được. Bạn cũng không muốn mất công đem máy của bạn đến các trung tâm sửa chữa. Khi đó, bạn cần đến các chuyên gia hỗ trợ máy tính từ xa.

Theo thống kê, việc làm cho chuyên gia hỗ trợ máy dự kiến ​​sẽ tăng 13% từ năm 2006 đến năm 2016, nhanh hơn nhiều so với mức trung bình của tất cả các ngành nghề với 71.000 việc làm mới.