Nhóm bài loại 1

  • Viết lại dựa theo bài đã có sẵn
  • CTV sẽ nhận được bài gốc qua email
  • Bài gốc là bài trên website khác hoặc dạng file văn bản
  • Bài viết mới phải khác mặt chữ hoàn toàn so với bài gốc, nhưng giữ nguyên ý nghĩa của bài gốc
  • Ứng dụng: bài viết tin tức, bài viết giới thiệu sản phẩm hoặc doanh nghiệp, bài viết hướng dẫn và thủ thuật, bài viết giới thiệu xu hướng thời trang, …

Bài gốc

Là một đất nước có thời tiết nóng ẩm quanh năm cho nên áo thun là một trong những lựa chọn số 1 của nhiều người Việt Nam. Tuy nhiên, áo thun cũng có rất nhiều loại và chủ yếu khác nhau ở chất liệu vải may áo, có loại áo phông được may từ loại vải 100% cotton cũng có loại được làm từ loại vải 35% sợi PE 65% cotton, 65% sợi PE 35% cotton hay 100% sợi PE. Và chính tỷ lệ thành phần cotton và PE có trong vải may áo thun là yếu tố quyết định các đặc điểm, tính thoáng mát, khả năng hút ẩm của sản phẩm áo phông sau khi hoàn tất.

Những chiếc áo thun với thành phần 100% cotton luôn là những chiếc áo thun đem lại cho người mặc sự thoáng mát và thoải mái nhất. Tuy nhiên những sản phẩm làm bằng loại vải 100% cotton thường có giá  bán khá đắt. Ngoài ra, trong 1 số trường hợp để giảm giá thành sản phẩm các công ty sản xuất áo thun sẽ pha thêm sợi PE vào chất liệu sản phẩm.

Gapie Fashion từ lâu đã được nhiều người biết đến là một địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm áo phông cho những siêu thị lớn. Gapie Fashion đã tạo nên thương hiệu và chỗ đứng cho mình trong lòng khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng cao với mức giá vừa phải.

Xưởng may Gapie Fashion có nguồn nguyên liệu được nhập trực tiếp từ nước ngoài với số lượng lớn nên luôn đảm bảo được chất lượng vải cũng như giá thành phải chăng đối với các  sản phẩm tới tay khách hàng. Do đó, khách hàng khi đến với xưởng may Gapie Fashion sẽ không khó để tìm được cho  mình những sản phẩm áo thun chất lượng cao với giá thành phải chăng nhất.

Nhằm đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng không vướng phải lỗi kỹ thuật xưởng may Gapie Fashion đã đưa vào sử dụng 1 mô hình sản xuất có quy mô công nghiệp cùng với quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9002. Bằng việc luôn chăm chút chất lượng của từng sản phẩm áo phông trước khi gửi đến tay khách hàng xưởng may Gapie Fashion đã có được sự tin tưởng và yêu mến của nhiều khách hàng.

Xưởng may GAPIE FASHION – Nhãn hiệu thời trang nam cao cấp

Địa chỉ: 207/71 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected]

Website: gapiefashion.com

Điện thoại: 01264.039.274

 

Bài viết mới

Khí hậu ở Việt  Nam nóng ẩm quanh năm cho nên các kiểu trang phục thoáng mát, hút ẩm tốt như áo phông thường là sự lựa chọn số một của nhiều người. Tuy nhiên, áo thun cũng có rất nhiều loại và chủ yếu khác nhau ở loại vải may áo, có loại áo phông được làm bằng loại vải 100% cotton cũng có loại được làm từ loại vải 35% sợi PE 65% cotton, 65% sợi PE 35% cotton hay 100% sợi PE. Đặc điểm, tính chất của từng sản phẩm áo thun thường sẽ phụ thuộc vào phần trăm thành phần cotton và PE có trong chất liệu vải.

Các sản phẩm áo thun với chất liệu 100% cotton luôn là những sản phẩm áo thun đem đến cho người mặc sự thoáng mát và thoải mái nhất. Tuy nhiên các sản phẩm làm từ chất liệu 100% cotton thường có giá thành rất cao. Trên thị trường hiện nay có một số công ty sản xuất áo thun nam nữ pha thêm sợi PE vào chất liệu sản phẩm để giảm giá thành sản phẩm.

Với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp  các sản phẩm áo phông nam nữ cho các siêu thị lớn, Gapie Fashion  đã không ngừng đem đến cho khách hàng của  mình các sản phẩm áo thun chất lượng có giá thành cạnh tranh từ đó tạo được sự yêu mến và tinh tưởng từ khách hàng.

Những chất liệu vải được Gapie Fashion sử dụng để làm áo phông đều được nhập trực tiếp từ nước ngoài một cách thường xuyên với số lượng lớn cho nên chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo đồng thời giá cũng luôn rất hợp lý. Do đó, khi đến với Gapie Fashion khách hàng sẽ dễ dàng chọn được cho mình những chiếc áo phông được may từ loại vải 100% cotton với giá khá  rẻ.

Nhằm mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng không vướng phải lỗi kỹ thuật Gapie Fashion đã đưa vào sử dụng một mô hình sản xuất có quy mô công nghiệp cùng với quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9002. Là 1 địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm áo phông cao cấp, chất lượng với giá cạnh tranh cho nên Gapie Fashion đã và đang là 1 trong những nơi cung cấp các sản phẩm áo phông nam nữ sử dụng chất liệu 100% cotton cho nhiều khách hàng sỉ và lẻ.

Xưởng may GAPIE FASHION – Nhãn hiệu thời trang nam cao cấp

Địa chỉ: 207/71 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected]

Website: gapiefashion.com

Điện thoại: 01264.039.274

 

 

 

Chia sẻ :