Giới thiệu về Gió Brand

Gió Brand được thành lập từ những niềm đam mê sáng tạo. Chúng tôi là một tập thể được hội tụ bởi đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng thương hiệu.
– Với năng lực hiện có, chúng tôi luôn khao khát được lắng nghe và phục vụ các doanh nghiệp tại Việt Nam với chất lượng dịch vụ tốt nhất, góp phần khẳng định thương hiệu của các doanh nghiệp trên thị trường trong nước hay xa hơn là vươn tầm quốc tế.
– Tại Gió Brand, chúng tôi cung cấp những giải pháp thương hiệu toàn diện. Thiết kế logo và quy chuẩn đồng bộ hệ thống nhận diện thương hiệu, thiết kế website & tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.
– Chúng tôi tin rằng, việc xây dựng thương hiệu và trải nghiệm của bạn với Gió Brand chắc chắn sẽ góp phần tạo ra những thương hiệu thực sự có giá trị – chính là uy tín của doanh nghiệp – và thể hiện niềm tin của người tiêu dùng đối với sản phẩm của doanh nghiệp.
Đó cũng chính là sứ mệnh đầy tự hào của chúng tôi.

QUY TRÌNH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TẠI GIOBRAND.vn

Quy trình xây dựng thương hiệu

Khách Hàng Tiêu Biểu

Công ty Cổ Phần Tư Vấn & Đầu Tư Thiện Ý; ATTOP Việt Nam; PMC24 Security; Công ty Thuỷ Sản Hồng Trang; Học viện Miracle; Hệ thống siêu thị Mini HPMart; Sacombank; Công ty Cổ Phần Đầu Tư ABM Việt Nam; Hệ thống Spa Minh Vy; Tập Đoàn Genesis PURE Hoa Kỳ; Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Nhựa Phạm Đăng; MQA Mini Mart; SPC Cần Thơ; Eventday; Công ty Tư vấn & Phát Triển Giáo Dục Vinagiasu; Dan Nail System; Công ty Sản Xuất & TMDV Phạm Lý; Awake … và các thương hiệu khác.

Với tiêu chí đạt kết quả trên mức mong đợi, Gió Brand tự hào cung cấp các giải pháp thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu của Quý Doanh Nghiệp.
Với các dự án đã thực hiện, chúng tôi nhận được trên 90% phản hồi của khách hàng hài lòng.